IMG 20190129 151521 Tôi đã biết đến Tín Đức cà phê như thế nào?Một ngày của tôi trôi qua với xung quanh chỉ toàn là công việc, ra khỏi nhà vào buổi sáng và kết thúc có đôi khi là 10h tối. Xoay quanh lúc nào cũng chỉ là công việc và công việc. Bạn bè cũng ngày một thưa dần.

Tôi tìm đến cà phê như một người bạn để tâm sự những khi cần tìm sự bình yên và tỉnh táo. Nhưng để tìm một người bạn cũng thực chẳng dễ dàng và cà phê cũng vậy. Giữa cơn bão cà phê sạch- bẩn, thật khó để tìm được nguồn cà phê đảm bảo và đáng tin cậy.

Như một cơ duyên, trong một lần tình cờ thưởng thức cà phê tại nhà một người quen, tôi đã được thử hương vị một loại cà phê mới. Với tôi, sự cảm nhận hương vị cà phê chưa bao giờ rõ ràng đến vậy. Ly cà phê Tín Đức với chất nước đen tuyền, có vị đắng đấy nhưng sâu trong ly cà phê lại thơm lưu luyến. Uống cà phê đen mới cảm nhận được hết cái “chất” của cà phê. Nhấp từng ngụm để cảm nhận vị đắng, vị ngọt, vị thơm trong miệng khiến con người vừa tỉnh táo lại vừa thấy bình yên.